Ý nghĩa và cách sử dụng các biểu tượng face thông dụng

Những biểu tượng face thú vị nhưng lại khá khó nhớ. Tuy nhiên với bảng các biểu tượng face dưới đây sẽ dễ dàng để bạn sử dụng chúng. Cùng chuyên mục thủ thuật khám phá nhé.

Facebook phát triển và trở thành mạng xã hội lớn nhất hành tinh, rất nhiều bạn trẻ “ăn cũng Facebook, ngủ cũng Facebook”, lúc nào các bạn cũng kè kè bên Facebook. Để tạo ra được sự hấp dẫn cho những dòng bình luận hay trạng thái của mình thì một số người thường cập nhật trạng thái với rất nhiều các cung bậc cảm xúc như buồn, vui, hài hước và thú vị. Đi kèm theo đó là rất nhiều biểu tượng face mặt cười giúp các bạn biểu lộ cảm xúc dễ dàng hơn.

Tuy nhiên những biểu tượng face có một điểm hạn chế là bạn phải nhớ được các kí tự fb của biểu tượng đó nếu muốn thêm vào dòng trạng thái, bình luận hay tin nhắn của mình. Mà việc nhớ được những ký tự Facebook “loằng ngoằng” này không hề đơn giản chút nào.

Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để hiểu được ý nghĩa cũng như kí tự fb của từng loại biểu tượng face:

Nhờ vào bảng trên các bạn sẽ dễ dàng thêm các biểu tượng face ngộ nghĩnh cho đoạn hội thoại của mình hấp dẫn hơn, giúp bộc lộ được hết cảm xúc của mình vào trong dòng trạng thái hay tin nhắn đó. Không những thế, khi sử dụng trang mạng xã hội Facebook bạn còn có thể tạo nhóm Facebook để dễ dàng trao đổi các công việc, tham gia vào các hội nhóm để chia sẻ kinh nghiệm, cũng như niềm đam mê của mình.

Bạn đang theo dõi bài tin về bảng biểu tượng facebook, biểu tượng cam xuc facebook, biểu tượng chat facebook, biểu tượng của facebook, biểu tượng cười.