Cách để quay về sử dụng biểu tượng cảm xúc cũ trên Facebook

Bạn đang cảm thấy vô cùng khó chịu với hệ thống icon facebook mới được cập nhật trên trang mạng xã hội Facebook? Đừng lo dưới đây là cách mà bạn có thể quay trở lại với những biểu tượng cảm xúc trước đây, vốn rất quen thuộc với mình.

Mạng xã hội Facebook vừa có một sự thay đổi quan trọng với công cụ nhắn tin Messenger. Đó là việc thay đổi một loạt các biểu tượng cảm xúc emoji truyền thống bằng các biểu tượng mới.

Mặt cười troll – 1 trong những emoji huyền thoại

Sự thay đổi này đã khiến không ít người dùng cảm thấy bất ngờ và hụt hẫng bởi thiếu vắng những emoji quá quen thuộc vốn luôn được sử dụng hàng ngày. Và đó cũng là lý do mà nhiều người muốn tắt hẳn các emoji mới đi để trở về với các emoji cũ.

Có một thủ thuật để làm được điều đó nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS.

Đầu tiên, hãy truy nhập vào ứng dụng Messenger trên iOS, chọn sang tab Me (Tôi) ở góc dưới cùng bên phải. Sau đó, kéo xuống phía dưới và chọn vào mục Photo & Media (Ảnh và phương tiện).

Tại đây, sẽ xuất hiện một tuỳ chọn cho phép bạn có thể lựa chọn việc có hoặc không sử dụng hệ thống emoji của Messenger. Hãy tắt “công tắc” đó đi và mọi thứ sẽ trở về như ban đầu.

Lưu ý, nhớ cập nhật ứng dụng Facebook và Messenger của bạn lên phiên bản mới nhất để có thể thực hiện được điều đó. Ngoài ra, hai biểu tượng cảm xúc :v và :3 sẽ không thể trở lại như ban đầu.