Cách hack facebook của người khác

Trước khi đọc bài viết cách hack facebook của người khác các bạn cần nhớ rằng chúng tôi không khuyến khích việc các bạn thực hiện hành động hack nick facbook của người khác, và thủ thuật này chỉ nên sử dụng vào các mục đích tốt.

Cách hack facebook của người khác mà chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn dưới đây được thực hiện thông qua việc sử dụng điện thọai di động, hay còn có một cách gọi khác là cách hack mật khẩu facebook bằng điện thoại. Để làm việc này đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị một chiếc điện thoại di dộng có cài đặt hệ điều hành java hoặc android để có thể tải được ứng dụng. Sau đó các thực hiện theo đúng các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng cách hack facebook của người khác về điện thoại mà bạn đã chuẩn bị sẵn. Sau đó tiến hành cài đặt bình thường.

Bước 2: Sau khi các bạn đã cài đặt chương trình thành công, các bạn cần làm theo các bước mà phần mềm thực hiện, yêu cầu điền đầy đủ các thông tin dữ liệu mà phần mềm yêu cầu.

Thông thường, phần mềm có yêu cầu căn bản là điện thoại của bạn phải đang chạy phần mềm có kết nối mạng để nâng cấp sever và cài đặt các mã code hacker.

Bước 3: Nhập thông tin về nick facebook mà bạn muốn hack. Thường là nhập vào một status hoặc một ảnh đại diện của người đó.

Bước 4: Các bạn bấm OK và ngồi chờ kết quả. Khi thành công phần mềm sẽ cho ra tên đăng nhập và pass các tài khoản bạn muốn hack.

Các bạn thấy đấy khá đơn giản cho thủ thuật về cách hack facebook của người khác bằng điện thoại phải không nào. Tuy nhiên, cách này các bạn chỉ nên dùng cho trường hợp bạn thực sự quên mất tài khoản đăng nhập facebook của mình.

Bạn đang theo dõi bài tin về cách hack facebook, cách hack facebook 2016, cách hack facebook trên điện thoại, cách hack facebook đơn giản

>> Xem thêm: Giải mã bói hắt hơi theo giờ.