Bị giat mat phai liên tục là điềm báo hung hay cát?

Việc bạn liên tục bị giat mat phai không chỉ là một hiện tượng phản ứng của cơ thể, mà ẩn đằng sau đó là điềm báo dành cho bạn. Bạn muốn biết những điềm báo đó là gì, hãy đọc bài viết giải mã điềm báo việc bị giat mat phai dưới đây nhé!

Đối với các bạn bị giật mắt trái thì có thể đọc tại đây bài viết Giat mat trai – Hiện tượng này mang tới điềm báo gì?

Nếu bị giat mat phai vào khoảng thời gian từ 23 giờ tới 1 giờ: Bạn yên tâm, không sao bạn nhé. Điềm báo này là tin vui cho bạn, vì bạn sắp có rượu thịt, ăn uống hoặc được bạn bè mời đi ăn tiệc ở đâu đó.

Nếu bị giật mắt phải vào khoảng thời gian từ 1 giờ tới 3 giờ sáng: Bạn đang yêu hoặc đang trăn trở vì một điều gì đó chưa thực hiện được. Và cũng có thể có một người thân nào đó đang nhắc tới bạn.

Nếu mắt phải của bạn nháy một vài cái từ lúc 3 giờ tới 5 giờ sáng: Đây lại là điềm báo tinh vui, sắp có tin lành tới với bạn. Bạn cứ yên tâm và chờ đợi.

Nếu giat mat phai từ 5 giờ tới 7 giờ sáng: Xin chúc mừng bạn đây chính là điểm báo tài lợi sắp tới bất ngờ với bạn hoặc gia đình của bạn.

Nếu mắt phải giật vào khoảng thời gian từ 7 giờ tới 9 giờ sáng: Bạn cần phải cẩn thận bởi đây thường là những điềm báo không vui, không tốt lành lắm. Bạn cần đề phòng có chuyện không tốt xảy ra.

Nếu giat mat phai trong khoảng từ 9 giờ tới 11 giờ trưa: Chú ý, có kẻ nào đó muốn hoặc thích gây chuyện phá hoại với bạn, bạn cần tránh xa và đề phòng tiểu nhân hãm hại.

Nếu bạn bị giật mắt phải vào lúc 11 giờ tới 13 giờ: Bạn cần đề phòng tai nạn hoặc mất mát tài sản nhé.

Nếu bạn bị nháy mắt phải trong khoảng từ 13 giờ tới 15 giờ chiều: Đây cũng là điềm báo tin không vui xảy ra với bạn trong những ngày sắp tới, dự đoán bạn sẽ bị hao tài nhưng không đáng kể.

Nếu bạn bị giat mat phai vào thời gian từ 15 giờ tới 17 giờ: Đây là tin vui dành cho bạn, sẽ có một người khác phái đang tưởng nhớ tới bạn hoặc người thân ở xa đang nhớ tới bạn.

Nếu bạn bị giật mắt phải từ 17 giờ tới 19 giờ tối: Bạn sắp hoặc đang có bà con ở xa tới thăm.

Nếu bị nháy mắt phải từ 19 giờ tới 21 giờ: Dự đoán có người hoặc nhóm nào đó muốn rủ bạn đi du lịch hoặc đi đâu xa mang tính vui vẻ.

Nếu bạn bị giat mat phai trong khoảng từ 21 giờ tới 23 giờ đêm: Cần đề phòng có chuyện rắc rối có thể xảy ra với bạn, cần phải cẩn thận về lời ăn tiếng nói của mình.