Giat mat trai – Hiện tượng này mang tới điềm báo gì?

Vào một ngày đẹp trời bỗng nhiên bạn bị giat mat trai vài cái hoặc bị giật mắt trái liên tục. Bạn cảm thấy có điềm báo sắp tới, nhưng lại không biết là điềm báo gì? Hãy cũng tham khảo bài viết giải mã điềm báo về hiện tượng giat mat trai của bạn nhé!

Nếu các bạn không bị giật mắt trái mà bị giật mắt phải, các bạn có thể xem tại đây bài viết giải mã hiện tượng giật mắt phải: Bị giat mat phai liên tục là điềm báo hung hay cát?

Các điềm báo khi bạn liên tục bị giat mat trai:

– Bị giật mắt trái từ 23h – 1h: Điềm báo có bạn bè ở xa sắp về. – Bị giật mắt trái từ 1h – 3h: Giờ buồn bực do người thân trong gia đình gây ra. – Bị nháy mắt trái từ 3h – 5h: Điềm báo sẽ có người mang tài lộc đến cho bạn. – Bị giat mat trai từ 5h – 7h: Thời gian tới sẽ có người âm thầm giúp đỡ mình, sẽ có tin vui trong vài ngày. – Mắt trái bị giật từ 7h – 9h: Có người tới quấy rầy, làm phiền bạn. – Nháy mắt từ 9h – 11h: Sắp tới sẽ có người mời bạn ăn uống. – Bị giat mat trai từ 11h – 12h: Có người đem tin vui về cho bạn. – Bị nháy mắt từ 13h – 15h: Có tin vui trong công việc. – Nháy mắt trái liên tục từ 15h – 17h: Gặp chuyện vui bất ngờ về tình cảm. – Bị giật mắt trái từ 17h – 19h: Có khách sang đến nhà bàn chuyện hôn nhân, hay chuyện làm ăn. – Mắt trái giật từ 19h – 21h: Điềm báo những việc suy tính trong lòng sắp trở thành sự thật. – Giật mắt bên trái từ 21h – 23h: Có khách quý tới nhà.

Các bạn chú ý, hiện tượng giat mat trai có nhiều kiểu, có người chỉ bị giật vài ba lần, nhưng cũng có người bị giật mắt trái liên tục nhiều giờ. Nếu bị giật liên tục đó có thể làm một phản xạ của cơ thể, cho biết bạn đang làm việc quá sức, cần nghỉ ngơi giữ gìn sức khỏe.