Học phí Học viện Ngân hàng – Các ngành học của trường Ngân hàng

Học phí Học viện Ngân hàng phải đóng bao nhiêu mỗi năm đang là câu hỏi được nhiều bạn học sinh cuối cấp quan tâm. Việc đăng ký dự thi vào một trường đại học, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trình độ chuyên môn, sở thích và điều kiện kinh tế có cho phép hay không. Cùng Daihoc.edu.vn theo dõi những thông tin dưới đây về các chuyên ngành và các thông tin về học phí Học viện Ngân hàng nhé!

Học phí Học viện Ngân hàng

Học phí Học viện Ngân hàng - Các ngành học của trường Ngân hàng

Học phí Học viện Ngân hàng – Các ngành học của trường Ngân hàng

Giới thiệu chung

Học viện Ngân hàng là trường có uy tín đào tạo cao trong Khối ngành Kinh tế ở nước ta. Đặt cơ sở tại Hà Nội, Học viện Ngân hàng đặt mục tiêu lấy người học làm trung tâm, luôn muốn sinh viên bên cạnh việc rèn luyện kiến thức thì cần phải rèn luyện các kỹ năng mềm cho sinh viên nữa. Chính vì lẽ đó mà trường luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy nhằm thu hút nhiều sinh viên theo học tại đây.

Học viện Ngân hàng là một trong những trường được đánh giá rất cao trong việc đào tạo đội ngũ cán bộ cho nền kinh tế quốc dân và ngành tài chính ngân hàng. Trường đặt mục tiêu trở thành trung tâm nghiên cứu khoa học với hệ thống viện nghiên cứu chuyên ngành gắn với ngành đào tạo, có khả năng giải quyết các vấn đề lý thuyết và thực tiễn của nền kinh tế, phát triển thành học viện có thương hiệu uy tín tại Việt Nam và quốc tế.

Ngành học

Học phí Học viện Ngân hàng - Các ngành học của trường Ngân hàng

Học phí Học viện Ngân hàng – Các ngành học của trường Ngân hàng

Xem thêm

>> Những kinh nghiệm du học Nhật Bản giúp bạn học tập tốt hơn ở Nhật

>> Giải đáp thắc mắc du học Canada có cần phỏng vấn không?

+ Ngành Tài chính Ngân Hàng: Bao gồm chuyên ngành Ngân Hàng và chuyên ngành Tài chính

+ Ngành Quản Trị kinh Doanh: Chuyên ngành Quản trị Doanh nghiệp và chuyên ngành Quản Trị Marketing

+ Ngành Kế Toán: Chuyên ngành Kế Toán

+ Ngành Kinh Doanh Quốc Tế: Chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế

+ Ngành Ngôn ngữ Anh: Chuyên ngành Tiếng Anh tài chính ngân hàng

+ Ngành Hệ Thống Thông tin quản lý : Chuyên ngành Hệ thống thông tin quản lý

Mức học phí trường Học viện Ngân hàng

Mức thu học phí Học viện Ngân hàng tính theo tín chỉ và mỗi ngành có mỗi mức thu khác nhau theo số tín chỉ mà sinh viên sẽ học. Mỗi tín chỉ ở trường được thu với mức phí 190.000 đồng. Sinh viên sẽ phải nộp khoảng 3.040.000 đồng cho một học kỳ học tại đây.

Với mức thu học phí này hiện nay, cũng không phải là mức quá cao so với mặt bằng chung của các trường đại học trong cả nước. Chúc các bạn luôn thành công!