Thủ thuật kích hoạt những tính năng biểu cảm fb thú vị bị ẩn

Xin hướng dẫn các bạn thủ thuật để sử dụng các tính năng biểu cảm fb khi chat hay bình luận trên Facebook.

Mạng xã hội Facebook có rất nhiều các tính năng hay chỉ cho phép người dùng sử dụng trong thời gian ngắn nhất định, hay còn đang thử nghiệm các ki tu fb đặc biệt và chưa được công bố đến tất cả người dùng. Bài viết sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để kích hoạt những tính năng biểu cảm fb vô cùng thú vị này để trải nghiệm.

Trước tiên, để sử dụng được tính năng biểu cảm fb các bạn cần tải add-on Facebook Tweaker.

Tiếp theo, các bạn mở Chrome, nhấn vào biểu tượng ba gạch ngang > chọn phần Settings. Trên trang mở ra, bạn vào mục Extensions > đánh dấu chọn trước dòng Developer mode. Sau đó, các bạn nhấn Load unpacked extension > chỉ đường dẫn đến thư mục chứa dữ liệu của add-on Facebook Tweaker (bạn giải nén file tải về trước nhé) > OK.

Xong, các bạn đã truy cập vào trang chủ Facebook, chạm vào kí tự fb Facebook Tweak trên thanh công cụ mở bảng tùy chỉnh, bật các tính năng ẩn mà bạn muốn trải nghiệm rồi nhấn Save lưu lại.

Danh sách các tính năng ẩn, bạn có thể điểm qua vài tính năng hay như: hiệu ứng trái tim bùng nổ; chia sẻ file, tạo khảo sát khi chat,…

Bạn đang theo dõi bài tin biểu cảm trên facebook, biểu cảm trong facebook, các biểu cảm facebook, các biểu cảm trên facebook.