Nằm mơ thấy gà – Giấc mơ mang tới tài lộc và may mắn

Theo các chuyên gia tâm linh và giải mã giấc mơ, những hình ảnh con gà xuất hiện trong giấc mơ là giấc mơ mang tới những điềm báo tốt lành. Để biết chính xác đó là những điềm báo gì, mời bạn cùng giải mã giấc mơ về những con gà nhé!

>> Ngoài điềm báo khi mơ thấy những con gà, nếu bạn bị hắt hơi mà không phải do cảm cúm, đó cũng có thể là những điềm báo. Để biết đó là điềm báo gì, mời bạn xem bói hắt hơi theo giờ.

Giải mã giấc mơ thấy gà thấy rằng nếu bạn nằm mơ thấy một con gà trống, đây là điềm báo về tài lộc. Giấc mơ này cho biết rằng trong một vài ngày sắp tới bạn sẽ có được rất nhiều của cải và tiền bạc. Còn nếu trong giấc mơ của bạn thấy xuất hiện hình ảnh của những con gà mái thì đó là một giấc mơ đẹp, giấc mơ này báo trước công việc của bạn đang gặp rất nhiều thuận lợi, bạn có thể sẽ được thăng chức hoặc buôn bán lãi lớn. Mơ thấy gà mái đẻ: Nếu bạn đã có gia đình, đây là điềm báo gia đình bạn sắp có thêm thành viên mới. Còn nếu bạn là người độc thân, đây là điềm báo chuyện tình duyên của bạn đang rất thuận lợi. Trong giấc mơ bạn thấy gà mái dẫn bầy con đi kiếm ăn: Giải mã giấc mơ thấy gà thấy rằng đây là điềm báo cho biết gia đình hạnh phúc, các thành viên sống hòa thuận. Nếu bạn nằm mơ thấy những con gà mái tơ thì đó là điềm báo bạn sẽ có một cuộc tình đằm thắm. Trong mơ bạn thấy mình gửi tặng ai đó một con gà giò là điềm báo cực tốt về chuyện tình yêu của bạn.

Nếu bạn mơ thấy gà con, giấc mơ này là điềm báo bạn sắp gặp chuyện may mắn về tiền bạc.

Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận nếu bạn mơ mình nghe thấy tiếng gà gáy nhưng lại không thấy con gà nào bởi giấc mơ này là điềm báo đang có kẻ tiểu nhân hãm hại bạn.