Phim Mrs. K – Tác phẩm điện ảnh hành động bạo lực hợp tác giữa Hong Kong và Malaysia

Tác phẩm điện ảnh ‘Bà K’ là một bộ phim võ thuật đậm chất bạo bạo lực của Malaysia và Hong Kong hợp tác cùng sản xuất. Đáng chú ý, bộ phim có sự góp mặt của ngôi sao điện ảnh Huệ Anh Hồng trong vai chính.

Do có sự hợp tác sản xuất giữa Malaysia và Hong Kong nên bộ phim Mrs. K thuộc dòng phim võ thuật hành động với sự tham gia của ngôi sao điện ảnh Hong Kong Huệ Anh Hồng trong vai chính. Bộ phim cũng đã tham dự một số liên hoan phim trong năm 2016 và nhận được nhiều lời khen ngợi, trước khi chính thức được ra mắt công chúng vào tháng 9 năm nay.

Nội dung của bộ phim xoay quanh K – một bà nội trợ có lối sống giản dị với một cuộc sống thanh bình ở vùng ngoại ô cùng với chồng và con gái. Nhưng rồi sự xuất hiện của một nhóm người lạ mặt đã phá vỡ tất cả cuộc sống của bà, và quá khứ đen tối của đả nữ cũng dần dần bị lật tẩy từ đây.

Bộ phim hấp dẫn người xem không chỉ ở các cảnh quay võ thuật đẹp mắt mà còn hấp dẫn người xem bởi những dòng trạng thái, cung bậc cảm xúc của nhân vật chính. Bộ phim dự kiến ra mắt ngày 8/9.

Trailer bộ phim Mrs.K: