Tin được không, biểu tượng cảm xúc pacman :v vẫn chưa bị khai tử

Bạn có tin được không, biểu tượng cảm xúc pacman nổi tiếng vẫn chưa thực sự biến khỏi Facebook. Vậy làm thế nào để nó xuất hiện trở lại. Xem ngay cách bên dưới này nhé!

Vừa mới đây thôi, đội ngũ phát triển Facebook đã vừa chỉnh sửa một số giao diện trên trang mạng xã hội này, cũng như biểu tượng của mạng xã hội lớn nhất thế giới này. Đầu tiên là việc bổ sung các icon fb mới, trông có vẻ sống động và đầy màu sắc hơn các biểu tượng cũ.

Thế nhưng, một điều đáng tiếc nhất khiến nhiều người tiếc nuối đó là người ta đã không thể tìm thấy biểu tượng pacman huyền thoại (:v) và biểu tượng miệng mèo (:3). Nói không ngoa, đây là 2 trong số các biểu tượng được người dùng yêu thích và sử dụng nhiều nhất trên mạng Facebook.

Chưa rõ Facebook có lên kế hoạch mang 2 biểu tượng (:3) và (:v) quay trở lại hay không. Nhưng rõ ràng, việc thiếu vắng đi 2 biểu tượng thần thánh đã khiến không ít cư dân mạng cảm thấy bức xúc và thất vọng.

Tin vui mới đây là :v và :3 vẫn chưa hề bị khai tử!

Bất ngờ chưa, (:v) và (:3) vẫn sống sờ sờ đây này…

Nếu trò chuyện giải trí với bạn bè ở phần Messages trên nền web, chúng ta vẫn có cơ hội thấy được biểu tượng (:v) và (:3).

Cách làm như sau:

Cách 1

Khi trò chuyện trên Facebook nền web, chúng ta nhấn vào biểu tượng Settings (bánh xe), sau đó chọn Xem toàn bộ cuộc trò chuyện.

Hoặc nhấn vào biểu tượng Messages (tin nhắn) ở thanh điều hướng trên cùng, sau đó chọn Xem tất cả.

Cách 2

Mặc dù (:v) và (:3) vẫn xuất hiện trong phần Messages của Facebook nền web, nhưng khi trò chuyện ở bên ngoài cả 2 emoji này vẫn lặn mất tăm…

Khi trò chuyện ở bên ngoài, :v và :3 vẫn lặn mất tăm…