Tuyển dụng trực tuyến ngành du lịch khách sạn sẽ “Nóng” trong năm 2018

(daihoc.edu.vn) – Một vài năm gần đây dịch vụ tuyển dụng khách sạn trực tuyến đã thu hút sự quan tâm của nhiều chủ khách sạn, nhà hàng và người tìm việc. Các phương tiện tuyển dụng truyền thống đang dần yếu thế bởi sự tiện lợi của hình thức online. Hotelcareers.vn – website việc làm ngành du lịch khách sạn đã làm một cuộc khảo sát và kết quả cho thấy 85% khách sạn nhà hàng sử dụng hình thức tuyển dụng trực tuyến để tìm kiếm nhân lực cho doanh nghiệp. Tương tự, 82% ứng viên sử dụng mạng online để tìm kiếm việc làm.

tuyển dụng trực tuyến ngành du lịch khách sạn

Giao diện website tuyển dụng khách sạn Hotelcareers.vn

Cũng theo một khảo sát khác của Hotelcareers trên 500 khách sạn cho thấy 60% nhân sự khách sạn nhà hàng đang tận dụng mạng xã hội, web tuyển dụng để quảng bá thương hiệu nhà tuyển dụng uy tín qua trang hồ sơ doanh nghiệp, gian tuyển dụng…. Trong mô hình tuyển dụng khách sạn trực tuyến thì mức độ thành công của một nhà tuyển dụng giỏi cũng phụ thuộc rất lớn vào công nghệ số. Bà Trịnh Phương Anh, CEO của Hotelcareers.vn chia sẻ, công nghệ đã làm thay đổi thị trường tuyển dụng một cách mạnh mẽ. Các khách sạn nhà hàng sớm nắm bắt công nghệ tiên tiến và sử dụng chúng như một lợi thế cạnh tranh để vượt đối thủ.
Sử dụng tuyển dụng online một cách hiệu quả

Sử dụng tuyển dụng online một cách hiệu quả

Hotelcareers triển khai nhiều tính năng mới như gợi ý hồ sơ, gợi ý việc làm, gia hạn tin đăng theo tháng, làm mới việc làm hàng loạt …. giúp nhà tuyển dụng tiết kiệm thời gian và tăng cường hiệu quả tuyển dụng. Trong năm 2018, thay vì đầu tư thời gian và ngân sách khổng lồ vào những chiến dịch quảng cáo tuyển dụng khách sạn trên báo, các ấn phẩm in ấn, hoặc tốn công sức gửi email, các khách sạn nhà hàng chỉ cần tận dụng tối đa tính năng của các website tuyển dụng trực tuyến, mạng xã hội để thu hút ứng viên phù hợp. Các webisite tuyển dụng khách sạn như Hotelcareers.vn không chỉ tập trung vào việc làm khách sạn tại Hà Nội, TPHCM hay việc làm khách sạn Đà Nẵng mà còn mở rộng ra toàn bộ các tỉnh thành trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam, đa dạng thông tin tuyển dụng, đa dạng nguồn ứng viên.
Tuyển dụng trực tuyển sẽ thay thế tuyển dụng truyền thống

Tuyển dụng trực tuyển sẽ thay thế tuyển dụng truyền thống

Không chỉ dừng lại năm 2018 mà trong tương lai thị trường nhân sự khách sạn trực tuyến sẽ còn phát triển hơn nữa. Tìm việc và tuyển dụng sẽ không còn tiêu tốn nhiều thời gian, công sức mà nó trở thành những trải nghiệm thú vị, hiệu quả nhờ các sáng tạo công nghệ.