Chat with us, powered by LiveChat
Thời lượng:     3,5 năm
Khai giảng:     Tháng 08/2019
Địa điểm học: Trường đại học Công Nghệ Thông Tin, Đại học Quốc Gia, TP. HCM tại Q.Thủ Đức (có ký túc xá cho học sinh ngoại tỉnh)
Bằng Cử nhân Đại học chính quy do Trường Đại học Birmingham City cấp
Xét tuyển Đại học năm 2019
Đang nhận hồ sơ ngay từ bây giờ khi còn chỉ tiêu.
Chỉ còn 47 chỉ tiêu
Hạn chót nhận hồ sơ:
00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
CƠ HỘI KHÔNG THỂ BỎ QUA, 
XÉT TUYỂN HỌC BẠ ĐỂ TRỞ THÀNH SINH VIÊN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM 
NHẬN BẰNG ĐẠI HỌC CHÍNH QUY QUỐC TẾ NGÀNH ​KHOA HỌC MÁY TÍNH
Chương trình Cử nhân đại học ngành Khoa học máy tính do Trường đại học Birmingham City cấp bằng giảng dạy tại trường đại học Công nghệ thông tin, Đại học quốc gia TP. HCM có cấu trúc chương trình theo tiêu chuẩn của Anh và bằng cấp đại học chính quy giống như đang được giảng dạy tại Anh. Sinh viên học chương trình có cơ hội học toàn bộ chương trình gồm 3,5 năm tại Việt Nam hoặc có thể chuyển đổi sang Anh học năm cuối. Các học phần của chương trình được xây dựng trên bối cảnh quốc tế toàn diện, tạo điều kiện học viên khám phá và khai thác các nội dung cốt lõi của học phần về ngành Khoa học Máy tính. Đây là một trong những ngành nghề "Hot" nhất, được nhiều công ty, tập đoàn về công nghệ luôn săn đón. Phần lớn các sinh viên có việc làm thu nhập cao trước cả khi ra trường.

Chương trình đặc biệt dành cho các học sinh muốn sở hữu bằng đại học quốc tế, thành thạo tiếng Anh khi tốt nghiệp và sẵn sàng cho các vị trí kỹ sư máy tính ở cấp độ quốc tế

Chương trình được thiết kế đặc biệt từ chương trình cử nhân đại học của Trường đại học Birmingham City, Anh Quốc nên cấu trúc các môn học thực tiễn, cập nhật, mang tính quốc tế và tập trung vào chuyên môn ngay từ các học kỳ đầu tiên.

Đặc biệt: Chương trình xét tuyển học bạ cấp 3, nhận và đào tạo tiếng Anh mọi trình độ. Đây là cơ hội hiếm hoi cho ứng viên vừa muốn trở thành sinh viên của trường đại học công lập danh tiếng Trường đại học Công Nghệ Thông Tin, thành viên Đại học quốc gia, TP. HCM, vừa nhận tấm bằng Đại học chính quy quốc tế. 

Đối với chương trình nội địa, điểm chuẩn năm 2018 ngành Khoa học máy tính là 22,4 cho tổ hợp 3 môn. Đây là một trong những ngành có điểm chuẩn đầu vào cao nhất tại trường, cũng như toàn khối đại học ngành Máy tính. Việc xét tuyển bằng học bạ cấp 3 là cơ hội không thể bỏ lỡ đối với các sinh viên muốn phát triển sự nghiệp tầm quốc tế và được học trong trường đại học hàng đầu về Công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Chương trình Đại học chính quy do Trường Đại học Birmingham City (Vương quốc Anh) cấp bằng, học tại Việt Nam. Bằng đại học này được Bộ GDĐT công nhận tại Việt Nam và quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO AI?

Phát triển quốc tế

Thăng tiến sự nghiệp

Với tấm bằng Đại học quốc tế ngành Khoa học máy tính và kiến thức trong chương trình giúp bạn có vô vàn cơ hội thăng tiến trên các vị trí kỹ sư trong các tập đoàn, công ty về công nghệ. Sự nghiệp dễ dàng phát triển mở rộng không chỉ tại các đơn vị thuần túy nội địa mà còn ở cấp quốc tế.

Làm việc chuyên nghiệp

Làm việc các tập đoàn công nghệ quốc tế

Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ như một lối tắt cho bạn có lợi thế để tham gia vào các vị trí kỹ sư quốc tế nhanh nhất với tấm bằng đại học quốc tế. Chương trình tạo môi trường để các học viên phát triển các mối quan hệ hỗ trợ sự nghiệp trong môi trường quốc tế.

Khởi nghiệp về công nghệ

Kiến thức thực tiễn

Khởi nghiệp luôn là hoạt động rủi ro và đầy thử thách trên thương trường. Để giảm thiểu rủi ro và dẫn tới thành công thuận lợi hơn, kiến thức nền tảng về Máy tính thông qua các môn học thực tiễn là cơ hội giúp bạn thực hành và phát triển nhanh chóng các kỹ năng của mình.

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH
Các lợi ích của bằng Đại học quốc tế do Đại học Birmingham City cấp tại Việt Nam
BẰNG CẤP QUỐC TẾ
Bằng Đại học quốc tế do trường Đại học Birmingham City cấp và được công nhận tại Việt Nam và quốc tế.
TIẾNG ANH THÀNH THẠO
Việc học tập bằng tiếng Anh giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin làm việc chuyên nghiệp trong môi trường quốc tế.
MÔI TRƯỜNG NĂNG ĐỘNG
Khi học trong môi trường quốc tế, sinh viên rất năng động và tự tin khi hòa mình vào các hoạt động của nhà trường và tư vấn bởi chuyên gia.
CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA ĐẠI HỌC ANH
Chương trình học tại Việt Nam giống như chương trình học của đại học BCU tại Anh đem lại những kiến thức cập nhật, thực tiễn và mang tính quốc tế.
THỰC HÀNH DỰ ÁN
Những dự án trong quá trình học giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm và kỹ năng giải quyết các vấn đề đời sống thông qua giải pháp bằng công nghệ.
KỸ NĂNG MỀM
Các kỹ năng mềm quan trọng cho hoạt động kinh doanh và đời sống được giảng dạy và lồng ghép vào chương trình học của Đại học Anh với đa dạng các loại bài tập và thực hành.
GIẢNG VIÊN QUỐC TẾ
Giáo sư, giảng viên quốc tế có học vị cao, kinh nghiệm về công nghệ mang tính  thực tiễn và đang giảng dạy môi trường quốc tế.
PHƯƠNG PHÁP HỌC
Phương pháp giảng dạy và học của chương trình tra trộn đa dạng giữa nền tảng lý thuyết và bài tập thực hành theo nhóm và cá nhân.

BẰNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Lý do chọn chương trình Đại học cấp bằng quốc tế

Bằng Đại Học Quốc Tế

 • Xét tuyển bằng học bạ cấp 3
 • Thời gian học 3 năm và một học kỳ thực tập
 • Đầu ra tiếng Anh thành thạo chuyên nghiệp
 • Không học các môn đại cương ngoài chuyên môn
 • Chương trình thực tiễn như giảng dạy tại Anh
 • Hội Cựu sinh viên Đại học Anh và Đại học Việt Nam
 • Bằng Đại học được Việt Nam và quốc tế công nhận

Bằng Đại Học Nội Địa

 • Cần thi THPT điểm cao và xét điểm chuẩn đầu vào
 • Thời gian học 4 năm, và cần bảo vệ đồ án, luận văn
 • Yêu cầu đầu ra tiếng Anh phổ thông
 • Học đủ các môn Đại cương và môn quân sự
 • Chương trình theo cấu trúc nội địa Việt Nam
 • Hội Cựu sinh viên Đại học Việt Nam
 • Bằng Đại học được nhiều nơi công nhận

Lưu ý: Chương trình nhận và đào tạo mọi trình độ tiếng Anh.

Sinh viên ở mọi trình độ tiếng Anh đều có thể tham gia chương trình.

Các học viên sẽ làm bài đánh giá trình độ Anh ngữ để tự tin vào lớp theo đúng trình độ tiếng Anh của mình.

MẪU BẰNG
NHÀ TRƯỜNG

Trường đại học Birmingham City

Trường đại học Birmingham City có lịch sử thành lập từ tháng 10 năm 1843, với lịch sử hơn 150 năm. Nhà trường hiện đang đào tạo trên 24.000 sinh viên theo học các ngành đa dạng như Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Giáo dục, Luật, Y tế, Xây dựng ... ở các cấp bậc từ đại học tới tiến sĩ. Với tấm bằng Đại học quốc tế của trường Đại học Birmingham City, bạn hoàn toàn có thể tự hào với tấm bằng được công nhận tại Việt Nam và quốc tế. 

Trường đại học Công Nghệ Thông Tin

Trường đại học Công Nghệ Thông Tin là thành viên của Đại học quốc gia, TP. HCM. Nhà trường được coi là đơn vị đào tạo đại học và sau đại học đầu ngành về Công nghệ thông tin tại Việt Nam. Nhà trường có trụ sở chính ở Thủ Đức, trong trung tâm Đại học quốc gia, TP. HCM, với cơ sở vật chất hiện đại phục vụ chuyên môn học tập ngành Công nghệ. Sinh viên tham gia học các chương trình quốc tế tại nhà trường hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo cũng như các lợi ích mang lại khi trở thành sinh viên của nhà trường. Với tấm bằng Đại học quốc tế được giảng dạy tại trường Đại học Công Nghệ Thông Tin, do trường Đại học Birmingham City cấp bằng Đại học chính quy, bạn hoàn toàn có thể tự hào với tấm bằng được công nhận tại Việt Nam và quốc tế. 

Đặc điểm của trường Đại học Birmingham City

Trường đại học Birmingham City tọa lạc tại trung tâm thành phố Birmingham, thành phố lớn thứ 2 nước Anh.


Nhà trường có 24.000 sinh viên đến từ trên 90 quốc gia trên thế giới và mạng lưới Cựu sinh viên hoạt động mạnh mẽ trên khắp thế giới.


Nhà trường đạt được nhiều giải thưởng về nghiên cứu và học thuật tại Anh và quốc tế.

Đặc điểm của trường Đại học Công Nghệ Thông Tin

Trường đại học Công Nghệ Thông Tin là trường đại học công lập danh giá hàng đầu tại Việt Nam về ngành Công Nghệ. Trường là thành viên của Đại học quốc gia TP. HCM.


Nhà trường hiện đào tạo các chương trình từ đại học đến tiến sĩ các ngành liên quan tới Công nghệ như Khoa học máy tính, Mạng máy tính và An toàn thông tin.


Mạng lưới Cựu sinh viên nhà trường phát triển mạnh mẽ và nắm nhiều vị trí quản lý quan trọng tại Việt Nam.

CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH

Học kỳ 1 - 4

Sinh viên học các môn học liên quan tới Lập trình, Phát triển phần mềm, ...

Học kỳ thực tập

Sinh viên được giới thiệu thực tập tại các đơn vị công nghệ hàng đầu, hiện là đối tác của nhà trường.

Học kỳ 6 - 7

Sinh viên học các môn học chuyên sâu về Công nghệ.

CƠ HỘI SỰ NGHIỆP
Sau khi tốt nghiệp, với tấm bằng Đại học Khoa Học Máy Tính Quốc tế có thể phát triển sự nghiệp ở các vị trí như sau:

KỸ SƯ CÔNG NGHỆ

Phát triển sự nghiệp và có thể đảm nhiệm vị trí kỹ sư máy tính tại các doanh nghiệp cấp độ quốc tế.

PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ

Mở rộng cơ hội phát triển về công nghệ với các công ty đa quốc gia, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các tập đoàn công nghệ.

KHỞI NGHIỆP 

Tự khởi nghiệp dựa trên nhu cầu thị trường, kiến thức, và mối quan hệ phát triển trong thời gian học.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO
XÉT HỌC BẠ LỚP 12
tổng tổ hợp 3 môn trung bình lớp 12 trên 18
TIẾNG ANH
nhận và đào tạo mọi trình độ tiếng Anh

Đối với học viên chưa đủ điểm tiếng Anh, học viên tham gia khóa học nâng cao tiếng Anh tại trường 

Học viên vui lòng liên hệ Hotline: 0987 402 020 hoặc 0909 300 994 để biết thêm thông tin chi tiết.

HỌC PHÍ

Chương trình gồm 7 học kỳ
Học phí trong bình mỗi học kỳ là 40 triệu đồng / học kỳ.
Vui lòng liên hệ để biết chi tiết lịch đóng học phí và chương trình hỗ trợ tài chính, khuyến học.
NHẬN XÉT SINH VIÊN HIỆN TẠI

Huỳnh Tú Ngân

Sinh Viên năm 2

Chương trình Quốc tế của Đại học Birmingham City

"Học ở đây có thể tạo cho em cũng như các sinh viên khác có thêm điều kiện tạo nhiều mối quan hệ mới cũng như các học thêm các kỹ năng mà ở cấp 2 cấp 3 mình không có ví dụ như làm việc nhóm, khả năng quản lý thời gian hay khả năng giao tiếp. Hơn thế nữa , học trong môi trường quốc tế, nhà trường đã tạo điều kiện để các sinh viên có thể học hỏi và giao tiếp với người nước ngoài"

Nguyễn Ngọc Tuấn

Sinh Viên năm 2

Chương trình Quốc tế của Đại học Birmingham City

"Môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Tạo nhiều điều kiện để sinh viên có những trải nghiệm mới về phong cách học tập theo chuẩn quốc tế. Bạn bè thân thiện, các giảng viên và đội ngũ trường nhiệt tình và đầy sức trẻ. Mong rằng năm sau sẽ có thêm nhiều hoạt động trải nghiệm về môi trường làm việc ở các công ty cũng như cơ hội tham gia giao lưu văn hoá với các sinh viên quốc tế nhiều hơn."


Trần Lee U

Sinh Viên năm 2

Chương trình Quốc tế của Đại học Birmingham City

"Trường tạo nhiều điều kiện cho em học được nhiều kĩ năng mềm rất cần thiết cho tương lai như là kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng thuyết trình... Đồng thời, với môi trường học 100% tiếng Anh đã giúp em cải thiện trình độ tiếng Anh của em hơn từng ngày. Vì vậy, trường không những giúp chúng em giỏi hơn trong cách ứng xử, cách giao tiếp mà còn cho chúng em có cơ hội được trải nghiệm nền giáo dục của phương Tây."


Cao Thị Kiều Như

Học Viên Thạc sĩ Đại học Birmingham City

"Chương trình Thạc sĩ Quốc tế của BCU giúp cho mình có sự nhận định sâu sắc vào các vấn đề quan trọng trong việc quản lý doanh nghiệp. Điều đó truyền cảm hứng cho sự sáng tạo, tự tin và nhiệt huyết trong việc mở rộng các mối quan hệ kinh doanh."

Đặng Thị Ngọc Nga

 Học Viên Thạc sĩ Đại học Birmingham City

"Tôi đã có cơ hội để học những khái niệm mới và kinh nghiệm tốt nhất từ các giáo sư có kiến thức vững chắc và kinh nghiệm thực tiễn phong phú tại chương trình của BCU. Các Giáo sư không chỉ chia sẻ kiến thức, mà còn mang lại sự đa dạng văn hóa trong các bài giảng. Những điều đó đã giúp tôi mở rộng tầm nhìn về mặt kinh doanh." 

Phạm Thành Trung

Học Viên Thạc sĩ Đại học Birmingham City

"Mình rất vui khi lựa chọn theo học tại chương trình Thạc sĩ Quốc tế của BCU, và mình xem đây là một cơ hội để bản thân mình liên tục học hỏi kiến thức. Chương trình học đã đáp ứng được kỳ vọng của mình về sự phát triển nghề nghiệp. Cấu trúc của chương trình và nội dung của mỗi môn học được đầu tư chuẩn bị rất công phu, và được truyền đạt theo cách để người học có thể hiều và ứng dụng được vào thực tế."

CHIA SẺ CỦA CỰU SINH VIÊN

Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Hoàng Sơn

Cựu Học Viên Chương trình Quốc tế

Anh Nguyễn Ngọc Hoàng Sơn hiện đang là sáng lập viên kiêm giám đốc công ty Best Offers về thương mại điện tử liên kết với Amazon.

Thạc sĩ Nguyễn Kiên Cường

Cựu Học Viên Chương trình Quốc tế

Thạc sĩ Nguyễn Kiên Cương đang là doanh nhân thành công, quản lý doanh nghiệp có quy mô tại TP. HCM

Thạc sĩ Nguyễn Hữu Thức

Cựu Học Viên Chương trình Quốc tế

Thạc sĩ Nguyễn Hữu Thức đang quản lý công ty phát triển trong khu vực.

CHIA SẺ CỦA CHUYÊN GIA GIÁO DỤC

Ông Nguyễn Mạnh Dương

Chủ tịch Trường quốc tế Việt Anh

Ông Nguyễn Mạnh Dương, được đào tạo cao học tại Manchester, Anh. Ông hiện đang là sáng lập viên kiêm chủ tịch Hội đồng quản trị Trường quốc tế Việt Anh, với trên 20 năm kinh nghiệm quản lý giáo dục.

Bà Nguyễn Thùy Anh

Giám đốc Học thuật, Major Education về Giáo dục Anh

Bà Nguyễn Thùy Anh sang Anh từ nhỏ và làm việc tại Anh về giáo dục gần 20 năm. Bà hiện là Giám đốc học thuật của tổ chức chuyên về giáo dục Anh tại Việt Nam.

NHẬN CẨM NANG CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC 2019 MIỄN PHÍ
Thông tin liên lạc
Địa chỉ liên lạc tại Q. Thủ Đức: 
Trường đại học Công nghệ thông tin
Phòng E2.1 (Tòa nhà 12 tầng), Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP. HCM
 
Địa chỉ liên lạc tại Q.1:
Văn phòng tuyển sinh, Đại học Birmingham City
(Trường DMA, Đối diện Đài truyền hình TP. HCM)
45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q. 1, TP.HCM

Điện thoại: 0987 420 020 hoặc 0909 300 994
Email: thuan@bcu.edu.vn

ĐÂY LÀ CHÂN DUNG BẠN KHI TỐT NGHIỆP

Lựa chọn khôn ngoan nhất để có bằng Đại học quốc tế và phát triển sự nghiệp chính là hành động ngay lúc này. Hãy hành động thay đổi tương lai bạn bằng cách thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

ĐỂ THAY ĐỔI HOÀN TOÀN TƯƠNG LAI CỦA BẠN

HÃY HOÀN THÀNH NGAY CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH 

Bước 1.

Điền Đơn Đăng Ký chương trình theo đường link tại đây khi còn chỉ tiêu.

Bước 2.

Liên hệ cô Lê Thuận - phụ trách tuyển sinh theo số 0987 420 020 - 0909 300 994 hoặc thuan@bcu.edu.vn, để hẹn ngày bổ sung hồ sơ tại trường theo địa chỉ dưới đây:


Trường đại học Công nghệ thông tin

Văn phòng tuyển sinh, Chương trình quốc tế Đại học Birmingham City,

Phòng E2.1 (Tòa nhà 12 tầng), Khu phố 6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. HCM


Văn phòng tuyển sinh, Trường Đại học Birmingham City,

45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q. 1, TP.HCM (Trường DMA, Đối diện Đài truyền hình TP. HCM - click để xem ảnh văn phòng, tránh các trường hợp nhầm lẫn địa chỉ. Các thủ tục hồ sơ chỉ giải quyết tại trong Văn phòng tuyển sinh theo ảnh chụp.)

Bước 3.

Hoàn thiện hồ sơ và nhận các nội dung tài liệu chương trình. Tham gia khai giảng và nhập học bầu Ban cán sự lớp, lập các nhóm hoạt động lớp.

Call Now Button