CỬ NHÂN ĐẠI HỌC

KINH DOANH QUỐC TẾ

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình Cử nhân đại học ngành Kinh doanh quốc tế do Trường đại học Birmingham City cấp bằng giảng dạy tại Việt Nam có cấu trúc chương trình theo tiêu chuẩn của Anh và bằng cấp đại học chính quy giống như đang được giảng dạy tại Anh. Sinh viên học chương trình có cơ hội học toàn bộ chương trình gồm 3,5 năm tại Việt Nam hoặc chuyển đổi sang Anh học năm cuối.

Khai giảng:

Tháng 9/2023

Đơn vị cấp bằng:

Trường Đại học Birmingham City

Đơn vị liên kết:

Trường Đại học Kinh tế – Luật, Đại học quốc gia TPHCM (UEL)

Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội (FBU)

Hệ đào tạo:

Chính quy

Địa điểm học:

Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

GIẢNG VIÊN QUỐC TẾ

PHÁT TRIỂN QUAN HỆ

THỰC HÀNH DỰ ÁN

BẰNG CẤP QUỐC TẾ

TIẾNG ANH THÀNH THẠO

MÔI TRƯỜNG NĂNG ĐỘNG

PHƯƠNG PHÁP HỌC

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA ĐẠI HỌC ANH

Đối tượng đăng ký học

Cơ hội dành cho học sinh tốt nghiệp THPT muốn nhận bằng Cử nhân đại học quốc tế danh giá của Đại học Birmingham City – Anh Quốc, đồng thời là sinh viên hệ Quốc tế của trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG TP. Hồ Chí Minh và Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội.

Ưu điểm chương trình

– Chi phí từ 5 triệu đồng/tháng (có hỗ trợ tài chính)

– Nhận đào tạo mọi trình độ tiếng Anh

– Bằng cấp quốc tế được công nhận toàn cầu

– Giảng viên quốc tế đầu ngành

– Thực tập có lương theo dự án thực tế từ năm thứ 2

Lợi ích chương trình

– Mức lương khởi điểm cao x2 mặt bằng chung

– Cơ hội việc làm tại các tập đoàn đa quốc gia

– Kỹ năng làm việc vượt trội trong môi trường quốc tế

– Học tập theo giáo trình quốc tế

– Thực tâp dự án thực tế

CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH

Học kỳ 1

– Kinh doanh và môi trường kinh doanh

– Marketing căn bản

– Tiếng Anh học thuật 1

– Quản trị nguồn nhân lực

Học kỳ 2

– Tiếng Anhh học thuật 2

– Quản trị và vận hành

– Kế toán quản trị

– Quản lý kinh doanh thành công

– Kế toán tài chính

Học kỳ 3

– Khởi nghiệp và quản lý doanh nghiệp nhỏ

– Dự án nghiên cứu

– Hành vi tổ chức

– Báo cáo tài chính

Học kỳ 4

– Kế toán quản trị cao cấp

– Quản lý tài chính

– Nguồn nhân lực – giá trị đóng góp vào thành công của tổ chức

– Thống kê cho quản trị

Học kỳ 5

– Thực tập

Học kỳ 6

– Toàn Cầu Hóa

– Quản Trị Và Lãnh Đạo Thay Đổi Chiến Lược

– Chiến Lược Kinh Doanh Quốc Tế

Học kỳ 7

– Thế giới thực về quản lý

– Ý nghĩa của các tổ chức

– Marketing quốc tế

– Hệ thống và hoạt động kinh doanh

TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP

• Quản lý Phát triển Kinh doanh
  • Quản lý Chuỗi Cung ứng
  • Quản lý Dự án
  • Chuyên gia Phân tích Tài chính
  • Quản lý Nhân sự
  • Chuyên viên tư vấn kinh doanh và nghiên cứu thị trường
  • Quản lý Ngoại giao và đối ngoại
  • Quản lý Logistics và vận tải

HỌC PHÍ & ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO

Học phí toàn khóa: 315.000.000 đồng, được chia thành 7 kỳ:

– Học kỳ 1: 45.000.000 đồng

– Học kỳ 2: 45.000.000 đồng

– Học kỳ 3: 45.000.000 đồng

– Học kỳ 4: 45.000.000 đồng

– Học kỳ 5: 5.000.000 đồng

– Học kỳ 6: 65.000.000 đồng

– Học kỳ 7: 65.000.000 đồng

Tốt nghiệp Phổ thông Trung học.

Hoặc được ưu tiên tốt nghiệp.

Nhận và đào tạo mọi trình độ Tiếng Anh.

MẪU BẰNG

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

Bạn là sinh viên xuất sắc với thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa nổi trội. Bạn mơ ước được theo học và sở hữu tấm bằng Đại học Anhh quốc danh giá? Tìm hiểu ngay và nộp hồ sơ vào các chương trình học bổng mà Birmingham City University Việt Nam đang có nhé.

CÁCH THỨC XÉT TUYỂN

ĐIỀN ĐƠN ĐĂNG KÝ

LIÊN HỆ & BỔ SUNG HỒ SƠ

HOÀN THIỆN & NỘP HỒ SƠ

Bước đầu khi được giới thiệu về một chương trình đào tạo tương đối mới chính bản thân mình cũng có phần cảm thấy băn khoăn và lo sợ. Băn khoăn về chất lượng đào tạo và lo sợ về việc chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng anh. Tuy nhiên, sau hai năm học tập và trải nghiệm mình đã thấy quyết định này thực sự đúng đắn. Các giảng viên giảng dạy các môn học đều là những thầy cô có chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn trong các lĩnh vực. Với sự hỗ trỡ nhiệt tình trong việc giảng dạy với tiêu chí luôn luôn lắng nghe sẵn sàng thấu hiểu. Cùng với đó chương trình cũng được giảng dạy theo chuẩn và cập nhật liên tục của Đại học Anh Quốc. Được sự hỗ trợ và tư vấn về lộ trình học anh văn đã khiến bản thân đánh bay nỗi sợ ngôn ngữ này. Chính điều này đã giúp bản thân mình cảm thấy tự tin hơn và cũng là một hành trang trên chăng đường dài sắp tới của bản thân.

Phạm Nguyễn Quốc Huy

Học viên cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế

Lựa chọn theo học chương trình liên kết quốc tế trường đại học Birmingham University là một trong những quyết định đúng đắn của mình trong việc kiến tạo lên những nền tảng vững chắc cho nghề nghiệp tương lai. Chương trình học tập được rút ngắn và chỉ tập trung đào tạo vào những môn cấp thiết và thực tế. Đồng thời, đội ngũ giảng viên giảng dạy ở trường vô cùng chất lượng, thường xuyên tạo cơ hội cho sinh viên được hoạt động năng nổ trong suốt quá trình học, cũng như tìm hiểu về những kiến thức kinh tế thực tiễn ở ngoài giảng đường. Bản thân mình đã được truyền rất nhiều cảm hứng và động lực phát triển tri thức bản thân nhờ được học tập trong BCU. mình mong các bạn học sinh có thể cân nhắc đến BCU như một môi trường mới để thử sức phát triển chính mình.

Đặng Nguyễn Bảo Ngọc

Học viên cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế

Mình cảm thấy may mắn khi chọn đc BCU nơi bắt đầu thực hiện những ước mơ của bản thân. Trường có những chương trình giúp đỡ học sinh phát triển đúng với đam mê và định hướng của bản thân. Sau những buổi học dự thính bản thân mình ko cảm thấy bị áp lực bởi điểm số, hơn thế là tập trung vào phát triển kỹ năng cần thiết đc ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Bên cạnh đó, đây còn là nơi giúp mình tự tin phát triển kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh, kỹ năng lập luận hay những kĩ năng trong chuyên môn về tài chính mà mình đg theo học.

Hà Quang Hiền