[BCUSGN] VI VU DINH ĐỘC LẬP CÙNG SINH VIÊN BCU HÀ NỘI

June 03, 20241 min read

VI VU DINH ĐỘC LẬP CÙNG SINH VIÊN BCU HÀ NỘI

Chắc hẳn mọi người cũng đã quen với Dinh Độc Lâp rồi đúng không nè

Vào ngày thứ bảy đẹp trời tuần qua, các bạn sinh viên BCU HN đã có một chuyến đi siêu siêu thú vị và hấp dẫn ở Dinh Độc Lập đó nha

Với chuyến đi này, chúng tớ đã cùng nhau khám phá từng ngóc ngách lịch sử, tham quan các kiến trúc xưa cũ cùng những hiện vật trưng bày tuyệt vời nơi đây

Ngoài ra, các bạn sinh viên của chúng ta còn có cơ hội thưởng thức các món ăn vặt “thần thánh” của teen Sài Thành và ngồi ngắm đường phố nhà thờ Đức Bà nữa

Ngay bây giờ hãy cùng lướt qua một vài hình ảnh ấn tượng trong buổi tham quan của các mem nhà mình nha!

Back to Blog

Địa chỉ liên hệ tại TP.HCM:

Hotline tại TP. HCM: 028 2253 9550 – 0987 420 020 – 0909 300 994

Email: tuyensinh@daihoc.edu.vn

Quận 1: Trường Đại học Kinh tế – Luật, 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM. (Học xá DMA – Trường Cán Bộ Nông nghiệp, Đối diện Đài truyền hình TP. HCM) (Nhận hồ sơ tất cả các ngành)

Quận Thủ Đức: Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin, Văn Phòng Các Chương Trình Đặc Biệt, Phòng E 2.1, lầu 2, Trường Đại học CNTT, Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP. HCM (ngành Khoa học máy tính)

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội:

Hotline tại Hà Nội: 0967 986 341 – 0936 013 538 – 024 2263 1969

Email: [email protected]

Quận Cầu giấy: Văn phòng tuyển sinh của Viện Giáo Dục Quốc Tế: Toà nhà Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội, Tầng 9, Số 31 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.