HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN

Lễ hội tết cổ truyền UEL 2022

– Để đưa bản thân trở lại và ghi nhớ những hình ảnh trò chơi nhân gian truyền thống ngày xưa. BCU xin mời các bạn cùng nhau tham gia “LỄ HỘI TẾT CỔ TRUYỀN VÀ NGÀY HỘI GIAO LƯU VĂN HÓA VIỆT NAM – LÀO – CAMPUCHIA NĂM 2022” nhé!
Đừng ngần ngại tham gia để có cơ hội được trải nghiệm và giao lưu văn hóa giữa Việt Nam – Lào – Campuchia tại Lễ hội Tết cổ truyền và nhận được những Giải Thưởng vô cùng hấp dẫn nhé các bạn!

Các bạn sinh viên đã được trải nghiệm không gian Văn hóa Đông Dương, Văn hóa Ẩm thực Á Đông và văn hóa Pháp tại trường Đại học Kinh tế – Luật tp Hồ Chí Minh. Thông qua ngày hội, sinh viên không chỉ được tham gia các trò chơi dân gian mà còn học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích về ASIAN, Đông Dương và giao lưu kết bạn đầy thú vị.