HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN

[BCUSGN] vinh danh vận động viên xuất sắc  tại hội thao Đại học QUốc gia TPHCM

🌟 Vậy là chúng ta đã được trải qua một mùa Hội thao cực kì năng động và sôi nổi với sự tham dự của các “gương mặt vàng” từ BCU.
✊ Các BCU-er của chúng ta đã cống hiến hết mình với những kỹ năng, những tinh thần đồng đội được phát huy trong các bộ môn thi và mang về các giải thưởng đáng tự hào.
👉 Vậy chúng mình hãy cùng nhau điểm lại hình ảnh của những vận động viên BCU đã suất sắc mang về những thành tích nổi bật nhé!
🔸 Trịnh Nhật Lệ 🥇 Huy chương vàng kéo co
🔸 Nguyễn Đàm Vân Khành 🥇 Huy chương vàng kéo co
🔸 Lê Hoàng Anh Chi 🥈 Huy chương bạc bóng rổ nữ
🔸 Nguyễn Hữu Quốc Nam 🥉 Huy chương đồng kéo co và 🥈 Huy chương bạc cầu lông đội nam
🔸 Đoàn Hoàng Sơn 🥉 Huy chương đồng kéo co
🔸 Chew Võ Huy Giao 🥉 Huy chương đồng kéo co
🎊 Các bạn đã mang về cho BCU chúng ta những hình ảnh vô cùng đẹp về những tinh thần thể thao nhiệt huyết, sáng tạo cũng những lối chơi lành mạnh tạo nên những dấu ấn khó quên góp phần xây nên một mùa Hội thao bổ ích và rèn luyện thể chất cho sinh viên.